BERITA  

Ngôi sao mới am mê ‘cằm Porsche The Series’ Build Jaapan lên tiếng xin lỗi sau khi ‘đào mộ’ loạt bình luận khiếm nhã trong quá khứ

Ngôi sao mới am mê 'cằm Porsche The Series' Build Jaapan lên tiếng xin lỗi sau khi 'đào mộ' loạt bình luận khiếm nhã trong quá khứproduktienssyariah.com – Hiện tại, nhiều người hâm mộ ang rất sốc trước những bình luận khiếm nhã của Speak Build với phụ nữ 8 năm trước. Anh cũng chỉ xin lỗi tha nhận mọi sai sót.

Chiều ngày 30/6, những người hâm mộ KinnPorsche The Series c phen chao o bởi hàng loạt tin xấu về nam diễn viên Build Talks, người óng vai Pete trong phim. Facebook cũ của anh bị fan Thái “đào bới” và phát hiện một số hoạt ng nhạy cảm của Construir trên nền tảng mạng xã hội này.

do c c biệt, 8 năm trước khi Construir tròn 20 tuổi, anh có những phát ngôn không hay về phụ nữ khi cho rằng hành vi quấy rối tånh dục củáí Vì vậy, chính phụ nữ nên mặc “kín” và thay i phong cách cẩn thn hơn tránh bị ai ó hãm hại. Anh ta cũng a ra những nhận xét tục tĩu về cái xác của cô bạn gái 15, 16 tuổi.

Khi sự việc vỡ lở, anh chàng nhanh chóng gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ trên Twitter.

“Tôi luôn tin rằng mọi người có thể thay i, và tôi làm c iều ó. Tôi không thể quay ngược thời gian và sửa chữa nó. Tôi tha nhận ó là một thói quen xấu. Nhưng tôi gần như quên mất bản thân mình trước ây. Trước kia nu như hôm nay ta có một nửa thc, ta chắc chắn sẽ không nói cái này.

Hôm nay, kết quả của những gì tôi làm trở lại, và nó làm tổn thương tất cả các bạn về mặt tình cảm. Nhưng tôi hy vọng những vết so của những hành động trong quá khứ của tôi sẽ là một câu chuyện khiến tôi nhớ lại: “tôi hatr

Hiện tại, các fan của Build Talks bàn tán rất nhiều, tuy nhiên thời iểm ó có kiến ​​​​cho rằng họ còn nhỏ tuổi và nói phng hng . Mặt khác, nhiều người không chấp nhận lời xin lỗi vì cho rằng lời xin lỗi của nam diễn viên vốn chỉ mang tính chất gợi thể.

Vụ bê bối Build Speech nhanh chóng lan sang các nước lân cận như Trung Quốc và Việt Nam. Anh y thậm chí còn leo lên cuộc tim kiếm nóng thứ 4 của Weibo vào chiều nay.

Loạt phim KinnPorsche sắp kết thúc, chỉ còn hai tập cuối cùng. Người hâm mộ tung rất tự hào về hang loạt thành tích mà bộ phim tâm huyết này tc, nhưng nay lại bị cuốn vào b một v Zalapan. Nhiều người lo sợ rằng sự kiện này sẽ nh hưởng n thnh tích của bộ phim trong giai oạn nước rút này.

Cập nhậ thng tin ngôi sao mới nhất từ ​​mục Tin tức Ngôi sao của VOH Entertainment.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *